TRƯỜNG MN ÁNH DƯƠNG TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

- Nhà trường xin thông báo Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 được tổ chức tại Hội trường tỉnh ủy và được phát trực tiếp trên sóng phát thanh truyền hình của Đài PTTH Lâm Đồng, vào lúc 7h30 phút ngày 15/9/2021 (thời lượng khoảng 30 phút) để mọi người theo dõi và ghi lại hình ảnh đưa lên trang tin bài của ngành. Trường MN Ánh Dương trân trọng mời quý PH cho cháu dự lễ khai giảng tại nhà và đồng thời chụp hình cho bé để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và gửi lên nhóm lớp cho Gv chủ nhiệm.

- Lịch tựu trường và nhập học chờ văn bản chỉ đạo của các cấp nhằm đảm bảo an toàn cho HS trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống đại dịch covid -19. Kính mong quý phụ huynh theo dõi thông báo trên website, face book, zalo của nhà trường và các lớp.

- Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện cần và đủ để sẵn sàng đón các bé đến trường, xin mời Quý phụ huynh và các bé cùng xem qua đoạn video này nhé.!!!

Khai giảng Online năm học 2021-2022 của trường mầm non Ánh Dương